vien
[0251] 3682838 – Fax : [0251] 3682878 Contact@megalhotdip.com www.megalhotdip.com Thứ 2 ~ Thứ 7 | 8:00 - 17:00

Về chúng tôi

Cùng nhìn về lịch sử của Megal

Câu chuyện tuyệt vời của chúng tôi

Công ty TNHH Cơ Khí Mạ Nhơn Trạch ( Nhon Trach Megal Co., LTD ) là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ mạ kẽm nhúng nóng với sản lượng lớn mỗi năm . Tại Megal, chúng tôi hiểu rằng con người chính là sức mạnh lớn nhất làm nên uy tín cũng như chất lượng sản phẩm công ty. Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng chuyên môn nghiệp vụ đội ngũ lãnh đạo, kỹ sư, công nhân. Công Ty Megal quy tụ đội ngũ lãnh đạo , sản xuất , kinh doanh có kinh nghiệm trên 20 năm trong ngành mạ kẽm nhúng nóng, Hàng ngày, hàng giờ chúng tôi đều cố gắng làm việc để tạo ra sản phẩm mạ kẽm có chất lượng cao nhất .

Cơ sở vật chất Công Ty Megal : Toàn bộ khuôn viên Công ty rộng 40 000 m2 , trong đó diện tích nhà xưởng , kho bãi 36 000 m2 , dây chuyên công nghệ hiện đại nhập từ Đức với hệ thống 7 bể xử lý – mạ hiện đại , bể mạ có kích thước 9,5m x 1,7m x 2,2m được đốt bằng khí gaz LPG , đáp ứng sản lượng và chất lượng mạ cao, trong giai đoạn tới, chúng tôi sẽ nâng cấp kích thước bể mạ lên 13m x 1,9m x 2,6m. Hệ thống cầu trục 6,5T ( 3 bộ ) có tính năng đặc biệt nhập từ Phần Lan . Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Vì vậy, sản phẩm của Megal luôn đáp ứng được những tiêu chí khắt khe trên thị trường trong nước và quốc tế.

Megal với khẩu hiểu “Tạo dựng niềm tin – Vun đắp giá trị” Chúng tôi cam kết mang đến khách hàng giá trị và niềm tin vững chắc bằng cách cung cấp chất lượng sản phẩm dịch vụ tốt nhất trên thị trường với chi phí hợp lý.

TIẾN ĐỘ PHÁT TRIỂN85%
KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG100%
TIẾN ĐỘ THI CÔNG100%
CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM100%

Khác biệt

Megal đại diện cho thế hệ mới, sáng tạo, nghĩ khác làm khác, vận dụng linh hoạt tiêu chuẩn Quốc tế tạo nên sự đột phá trong ngành công nghiệp mạ kẽm.

Đảm bảo chất lượng

Chúng tôi đặt ra các tiêu chí để đo lường chất lượng sản phẩm dịch vụ của mình. Chất lượng là yếu tố tiên quyết làm nên uy tín và thành công của chúng tôi.

Đa dạng dịch vụ

Chúng tôi cung cấp đa dạng dịch vụ đa dạng đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, các sản phẩm của Megal được ứng dụng rộng rãi trong các công trình lớn, nhỏ và trong đời sống.

Chi phí phù hợp

Các dịch vụ của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu khác nhau của Khách hàng. Đồng thời cân nhắc đến các tình huống và hoàn cảnh khác nhau để đưa ra mức chi phí có lợi cho khách hàng nhất.

Khách hàng tin tưởng

Chúng tôi được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về chuyên môn nghiệp vụ. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng điều đáng quý nhất tạo nên giá trị bền vững cho công ty chính là sự tin tưởng của khách hàng.

Đúng tiến độ

Thi công đúng tiến độ chính là cách mà chúng tôi khẳng định tính chuyên nghiệp và tạo dựng môi trường làm việc tiên tiến theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Đánh giá của khách hàng

MEGAL - THƯƠNG HIỆU CỦA SỰ BỀN BỈ

Chúng tôisẽ không ngần ngại lựa chọn Megal một lần nữa cho việc mạ kẽm vì sự linh hoạt cũng như sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao mà công ty bạn cung cấp.
Mặc dù Megal cách công ty chúng tôi hơn 40km, nhưng chúng tôi vẫn tiếp tục lựa chọn họ vì dịch vụ tuyệt vời của họ. Khiđưa ra yêu cầu, chúng tôi không cần lo lắng thêm điều gì. Đội ngũ sản xuất của họ chưa bao giờ làm tôi thất vọng.
Họ hiểu rõ việc đặt nhu cầu khách hàng lên hàng đầu và đầu tư vào việc sử dụng các nhân sự có kinh nghiệm trong ngành mạ kẽm.

Xem thêm
0%
KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG
0
DỰ ÁN
0
GIỜ LÀM VIỆC
0
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

Đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn săn sàng phục vụ

"Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm tốt mà còn cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm"